Học, học mãi, học nữa

Wednesday, 25/05/2022 - 14:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Khai giảng năm học 2021-2022

 ​Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Sáng ngày 05 tháng 09, thực hiện theo công văn số 194/CV-PGDĐT ngày 26 tháng 8 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Ayun Pa về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học và tổ chức Lễ khai giảng năm mới. Trường tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới năm học 2021 - 2022. 

Khai giảng năm học 2021-2022 là một buổi khai giảng đặc biệt, có lẽ chưa bao giờ có - Một buổi khai giảng mà các em học sinh không được đến trường, các em dự khai giảng qua máy tính, điện thoại. Nhưng không bởi vì điều đó mà thiếu đi không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới. Phấn khởi hơn nữa là được đón nhận sự quan tâm, đến dự lễ Khai giảng của đồng chí Ksor H’ Bơ Khắp, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Công an thị xã  Ayun Pa. Và các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục; đại diện lãnh đạo phường Đoàn Kết và đại diện cha mẹ học sinh. Cùng với ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, các cô chú công nhân viên của trường.

 

Sau khi chương trình truyền hình trực tiếp Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 của Sở GD - ĐT phối hợp với Đài PT - TH Gia Lai tổ chức kết thúc là phần trao học bổng Nay Der và trao quà tặng của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Đoàn Kết cho các em học sinh.

 

​Bà Ksor H’ Bơ Khắp, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Công an thị xã  Ayun Pa trao quỹ học bổng Nay Der cho học sinh

Ông Lê Đức Kế đại diện Đảng ủy, UBND phường Đoàn Kết trao quà cho học sinh

Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Thanh Liêm - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về tình hình quy mô trường, lớp; đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và lời căn dặn học sinh trước thềm năm học mới. 

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Cô Đỗ Thị Huệ - PHT, hướng dẫn các biện pháp phòng chống Covid-19

Buổi lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 của cô trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Tác giả: Trần Quang Huy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 206
Năm 2022 : 3.187